หน้าบ้านพักครู

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

ขอบคุณที่แวะเยี่ยมเยือน เชิญโหลดและ เผยแพร่สื่อการเรียนการสอน

Author Topic: ข่าวเงินกู้ ช.พ.ค.-ช.พ.ส. โครงการ 7 [3ล้าน]  (Read 263283 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

อย่ารู้เลย

  • Guest

เงิน ชพค.กู้เงินก็ยากแล้วตอนนี้เราทำงานบริษัทเอกชนจะกู้ทีก็แสนยากลำบากมาก (เรื่องมากสุดๆ)ต้องหาคนค้ำที่อยู่จังหวัดเดียวกันถ้าเราอยู่คนละจังหวัดกับผู้ค้ำก็ไม่ได้ต้องย้ายทะเบียนบ้านไปอยู่จังหวัดเดียวกับผู้ค้ำ (อันนี้เจ้าหน้าที่ ชพค.เป็นผู้แจ้งนะว่าให้ย้ายไปอยู่จังหวัดเดียวกับผู้ค้ำ)แล้วสอบถามข้อมูลก็ตอบแบบขอไปทีพูดจาแบบว่าไม่น่าฟังสุดๆ ขนาดคนมีการศึกษาแล้วนะเนี่ย เงินก็ส่งให้ตลอดต่อไปนี้คงพอกันทีส่งฟรีโดยไม่ได้อะไร (ต้องตายอย่างเดียว)แล้วเงินที่เราส่งไปเราก็อยากเอาเงินมาใช้บ้างนะ (กู้ก็ไม่ได้) เซ็งสุดๆ เสียค่าโง่ให้ ชพค.

จะรู้ไปทำไมกัน

  • Guest

ใช่เห็นด้วยเงิน ชพค.ส่งไปก็เสียฟรี เราเองก็ส่งไปเหมือนกันจะกู้ก็กู้ไม่ได้แล้วคุณคิดดูซิว่าใครจะมานั่งค้ำให้ต้องเอาข้าราชการที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาบ้าเปล่าแค่เอาคนที่เป็นสมาชิก ชพค.ด้วยกันก็พอแล้วต้องมาระบุเงินเดือนด้วยแค่นี้ก็หายากแล้วเรื่องแยะเหลือเกินที่เก็บเงินเรารวดเร็วปรู้ดปราดเลยที่เราอยากใช้เงินบ้างช่างยากเย็นเหลือเกิน (เราส่งไปเราก็อยากกู้เพื่อที่จะเอาใช้บ้างเหมือนกันไม่ใช่ว่าส่งแล้วเสียฟรีแบบนี้)ต้องรอให้ตายก่อนเหรอแล้วถึงจะได้เงินมาอ่ะ (คนส่งไม่ได้ใช้) พอกันทีกับ ชพค.

busaya

  • Guest

เป็นพนักงานราชการค่ะ  อายุ 28 ปี  ยังไม่มีสามีและลูก  อายุงาน 2ปี 6เดือน  ฐานเงินเดือน 14330 + ค่าครองชีพ 670 รวม 15000 ต้องการคนค้ำประกันกู้ ชพค เพื่อใช้ในการศึกษาต่อและเป็นทุนกิจการของครอบครัว   เป็นข้าราชการครู ในจังหวัดลพบุรี มีค่าตอบแทนให้ สามารถคุยตกลงกันได้    เป็นคนซื่อสัตย์ค่ะ ไม่โกงใคร มีภาระเป็นบัตรเครดิตนิดหน่อยพกไว้สะดวกแก่การซื้อของ ไม่เคยจ่ายช้าจนถูกทวงถาม  ไม่เคยไม่จ่าย  ไม่เคยติดแบล็คลิส ไม่มีหนี้นอกระบบ ไม่อยากเสียประวัติในทุกๆเรื่อง เพราะอยากเป็นข้าราชการค่ะ  โทรมาคุยกันได้ที่เบอร์ 0867340267 บุษค่ะ

เอกชัย

  • Guest

อยากบอกถึงผอ.สกสคเชียงใหม่ ผมเป็นคนเอกชนในระบบ อยากกูเงิน ชพค.โทรไปสอบถามทางเจ้าหน้าที่เขาตอบว่า ต้องหาคนค้ำที่เป็นครูข้าราชการที่เขายอมให้หักเงินเดือนที่ผู้ค้ำ ถามหน่อยเถอะครับใครเขาจะยอมค้ำให้ครับ แค่เขายอมค้ำให้ก็บุญแล้ว ตอนสมัครเข้าเป็นสมาชิกทำไมไม่แจ้งด้วยละ แล้วพอจะมีแนวทางช่วยคนที่เขาไม่ได้เป็นข้าราชแต่อยากกู้เงินไหมครับ ทำไมต้องกำหนดให้หักเงินของผู้ค้ำด้วยละ ถ้าเป็นอย่างนั้นท่านผอ.สกสค.ค้ำให้ผมไหมละครับ ท่านยอมไหมละ นึกถึงคนที่ไม่ได้เป็นข้าราชบ้างซิครับ ใครเป็้นคนคิดระเบียบนี้ เห็นแก่ตัวมากกก

บุญฤทธิ์

  • Guest

อยู่ราชบุรี  อยากกู้และหาคนค้ำ(แลกกัน) ติดต่อที่เบอร์ 081-9411571

สมาชิก ชพค.ราชบุรี

  • Guest

เป็นข้าราชการครูอยู่ในจังหวัดราชบุรี ต้องการกู้เงิน ชพค.ท่านใดสนใจแลกค้ำประกันกัน ติดต่อโทร. 081-9411571 ค้ำจริง ค้ำได้ ไม่ติดเครดิตบูโร
Pages: 1 2 3 4 5 6 [7]   Go Up
 

Page created in 0.735 seconds with 25 queries.