หน้าบ้านพักครู

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

ขอบคุณที่แวะเยี่ยมเยือน เชิญโหลดและ เผยแพร่สื่อการเรียนการสอน

Author Topic: วิเคราะห์บอล คัดยูโร 2020 กลุ่ม ไอ : ทีมชาติรัสเซีย -vs- ทีมชาติคาซัคสถาน  (Read 34 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

panne rattana

  • Full Member
  • ***
  • Offline Offline
  • Posts: 100
    • Email

เจ้าบ้าน รัสเซีย ผลงานกำลังร้อนแรงอย่างมาก ฟอร์มในรายการนี้ 4 นัดหลังชนะรวด แถมซัดไปถึง 16 ประตู เลยทีเดียว บ่งบอกชัดเจนว่าพวกเขาเฉียบคมและเด็ดขาดขนาดไหน ตรงข้ามกับทีมเยือนอย่าง คาซัคสถาน ที่ฟอร์มในรายการนี้ 4 เกมหังสุดเก็บชัยไปได้แค่นัดเดียว แถมเกมรับไม่ค่อยดีที่เสียไปแล้วถึง 8 ลูก

เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ 2 ลูก บสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง ดีกว่าครับ ทัพ “หมีขาว” ผลงานกำลังร้อนแรงอย่างมาก เกมรุกก็เฉียบคมโดยเฉพาะ อาร์เต็ม ซูบ้า ที่แข็งแกร่งอย่างมากช่วยให้เกมรุกของรัสเซียทรงประสิทธิภาพมากขึ้น ด้าน คาซัคสถาน แม้จะเป็นรองทั้งเรื่องผลงานและชื่อชั้น แต่ก็เป็นทีมที่เล่นได้ดี แม้ระดับจะห่างชั้นกับรัสเซียค่อนข้างมาก แต่เชื่อว่าพวกเขาจะไม่แพ้สกอร์ขาดแน่นอน ดังนั้นอยู่ รอง โอกาสรับทรัพย์มีมากกว่าครับ

ความพร้อมก่อนเกม

เจ้าบ้าน รัสเซีย เกมล่าสุดบุกไปเชือดสกอตแลนด์ 2-1 สถานการณ์ปัจจุบันรั้งที่ 2 ของตารางกลุ่มไอ สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่า สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ กุนซือใหญ่จะจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 เหมือนเดิม แดนกลางวาง อเล็คซานเดอร์ โกโลวิน , อเล็คซี่ โยนอฟ และ ยูริ เซอร์คอฟ คอยสร้างสรรค์เกมรุก สนับสนุน หัวหอกในแดนหน้าอย่าง อาร์เต็ม ซูบ้า (37 นัด/21 ประตู) กัปตันทีมลงล่าตาข่ายในเกมนี้


วิเคราะห์บอล คัดยูโร 2020 กลุ่ม ไอ : ทีมชาติรัสเซีย -vs- ทีมชาติคาซัคสถาน ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://rakakui.com/วิเคราะห์บอล/
 

Page created in 0.054 seconds with 27 queries.