หน้าบ้านพักครู

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

ขอบคุณที่แวะเยี่ยมเยือน เชิญโหลดและ เผยแพร่สื่อการเรียนการสอน

Author Topic: ทีเด็ดบอล ยูโรป้า ลีก : มัลโม่ -vs- บีไน เยฮูด้า  (Read 33 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

panne rattana

  • Full Member
  • ***
  • Offline Offline
  • Posts: 100
    • Email

เจ้าบ้าน มัลโม่ ฟอร์มในลีกแข็งแกร่งอย่างมากโดยเฉพาะการเล่นในบ้านที่ดุดันสุดๆ พวกเขายังไม่แพ้ใครในบ้านเลยตลอดฤดูกาลนี้แถมเกมรุกยัง4มโหดกระซวกตาข่ายกระจุยกระจาย

ส่วนทีมเยือน บีไน เยฮูด้า เป็นสโมสรในอิสราเอล ยังไม่เปิดฤดูกาลที่ผลงงานยังวัดค่าอะไรไม่ได้ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ ชื่อชั้นและความแข็งแกร่ง มัลโม่ เหนือกว่าอยู่หลายขุม เกมนี้ได้เล่นในบ้านเชื่อว่าพวกเขาจะไล่ถล่มอย่างแน่นอน เนื่องจากการไปเยือนพวกเขาในเลกที่ 2 สภาพอากาศ พื้นสนามย่อมเป็นอุปสรรค์ต่อ มัลโม่ อย่างแน่นอน เกมนี้จึงเชื่อว่าพวกเขาน่าจะไล่ถล่มใส่ทีมเยือน หวังปิดจ๊อบให้ได้ตั้งแต่ในเลกแรก ฉะนั้นเกมนี้อยู่ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ

ความพร้อมก่อนเกม

เจ้าบ้าน มัลโม่ สโมสรตัวแทนจาก สวีเดน ผลงานในรอบที่ผ่านมา อัด ซรินจ์สกี้ สกอร์รวม 3-1 ผ่านเข้ารอบมาได้สำเร็จ สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ พวกเขาจะไม่มี โย อิงเก้ แบร์เกต กับ มาร์คุส อันตอนส์สัน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมนี้ ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆที่เหลือฟิตพร้อมลงสนามทุกคน คาดว่าพวกเขาจะจัดทัพในระบบ 3-5-2 นำทัพมาโดย อาร์นอร์ อิงวี่ เทราสตาสัน, อันเดอร์ส คริสเตียนเซน และ บอนเก้ อินโนเซนต์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง โรแม็ง กอลล์ (9 นัด / 1 ประตู) และ มาร์คุส โรเซนเบิร์ก (18 นัด / 8 ประตู) ลงล่าตาข่ายในเกมนี้


ทีเด็ดบอล ยูโรป้า ลีก : มัลโม่ -vs- บีไน เยฮูด้า ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.thaiscore.net/ทีเด็ดบอล/
 

Page created in 0.165 seconds with 27 queries.