หน้าบ้านพักครู

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

ขอบคุณที่แวะเยี่ยมเยือน เชิญโหลดและ เผยแพร่สื่อการเรียนการสอน

Author Topic: ทำความรู้จักกับอาชีพ โคโยตี้  (Read 27 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

panne rattana

  • Full Member
  • ***
  • Offline Offline
  • Posts: 100
    • Email

แค่ได้ยินหลายๆคนคงนึกภาพออกว่าเป็นยังไง ? คือ ผู้หญิงที่ทำอาชีพเป็นนักเต้นตามผับบาร์ด้วยลีลาที่เร้าร้อน ยั่วยวน มักที่จะใส่เสื้อผ้าเพียงน้อยชิ้น เพื่อโชว์รูปร่างของพวกเธอ ด้วยบาร์ตัวจิ๋ว และกางเกงขาสั้นจู๋ การที่เลือกอาชีพโคโยตี้นั้นจะตามติดตัวของพวกเธอไปทั้งชีวิต เพราะการที่ทำอาชีพโคโยตี้ เต้นโชว์เรือนร่างเย้ายวนให้ผู้ชายดู ภาพพจน์และมุมมองของสังคมนั้น มองในทางที่ไม่ดีตั้งแต่ไหนมา และการที่พวกเธอเลือกที่จะมาเป็นโคโยตี้เพราะอะไรกัน ?

หลายๆคนอาจจะมองว่า อาชีพอื่นมีมากมายแต่ก็ไม่เลือกที่จะทำ ซึ่งแท้ที่จริงแล้วเราก็ไม่รู้ว่าพวกเธอมาทำอาชีพนี้เพราะมีความจำเป็นหรือเหตุผลอะไร แต่ปัจจัยหลักของทุกคนก็คือ เงิน เชื่อว่าทุกคนที่ทำงานและทุกๆอาชีพมีปัจจัยเดียวกัน เหตุผลเพราะว่าต้องการเงินเหมือนกันทั้งนั้น…

ซึ่งปัจจุบันโคโยตี้เป็นอาชีพที่ยอดนิยมของสาวๆ เพราะการเป็นโคโยตี้นั้นได้เงินดีและได้ง่าย ชื่อสถานที่ทำงานของพวกเธอหลักๆแล้วก็ คือ ผับบาร์ หรือสถานบันเทิงต่างๆในตอนกลางคืน

อาชีพการเป็นโคโยตี้นั้นอาจจะต้องเปลืองตัวซึ่งแน่นอนของการทำอาชีพนี้ เพราะในแต่ละวันที่ทำงาน ต้องเจอกับผู้คนมากมาย หลากหลายแบบ หลากหลายประเภท ทั้งคนเมาและพวกคนแก่หื่นกามหัวงูทั้งหลาย ที่ไม่ว่าจะทั้งจับลูบคลำ และ พวกเธอนั้นถูกมองว่าง่ายเพียงเพราะแค่ใช้เงินซื้อพวกเธอก็ได้มา

ซึ่งทำให้คนในสังคมส่วนใหญ่ ทั้งผู้หญิงด้วยกันนั้น มองพวกผู้หญิงที่ทำงานเป็นโคโยตี้ด้วยความรู้ถูก และมองด้วยความรังเกียจ ว่าอาชีพโคโยตี้นั้น ต้องแก้ผ้าเพื่อแลกเงิน และเป็นปัญหาของสังคม


ทำความรู้จักกับอาชีพ โคโยตี้ ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://tomorrowland.club/โคโยตี้/
 

Page created in 0.077 seconds with 27 queries.