หน้าบ้านพักครู

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

ขอบคุณที่แวะเยี่ยมเยือน เชิญโหลดและ เผยแพร่สื่อการเรียนการสอน

Author Topic: 'ภูเก็ต'รุกหน้า เตรียมเปิดสายการบิน ภูเก็ต-นิวเดลี  (Read 719 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

บ้านพักครู.คอม

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Offline Offline
  • Posts: 1,748
  • Admin
    • บ้านพักครู.com เว็บเพื่อการศึกษา เผยแพร่ สื่อ นวัตกรรม การศึกษา
    • Email

'ภูเก็ต'รุกหน้า เตรียมเปิดสายการบิน ภูเก็ต-นิวเดลี

เศรษฐีอินเดียหารือพ่อเมืองภูเก็ต หนุนเปิดเส้นทางบินตรง ภูเก็ต-นิวเดล ีรองรับนักท่องเที่ยวอินเดียท่องเที่ยวชมความงามทะเลอันดามัน...

นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวภายหลัง นาย Ashok Jaipuria Chairman & MD บริษัท Cosmo Films จำกัด เข้าเยี่ยมและหารือในเรื่องการลงทุนต่างๆ ว่า ตนพร้อมสนับสนุนการเปิดสายการบินตรงจากกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย มายัง จ.ภูเก็ต เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย ที่ต้องการมาชมความงดงามของทะเลอันดามัน

ทั้งนี้ Ashok Jaipuria เป็นนักธุรกิจระดับสูงของประเทศอินเดีย ที่เข้ามาลงทุนในพื้นที่ จ.ภูเก็ต และได้เล็งเห็นว่า ภูเก็ตเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวและมีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง ซึ่งนักธุรกิจของอินเดียมมองว่า ภูเก็ตเป็นตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดของเอเชียแปซิฟิก ในการลงทุนด้านการจัดการประชุมสัมมนา การแต่งงาน หรือฮันนีมูน

นายไมตรี อินทุสุต กล่าวต่ออีกว่า นาย Ashok มีความชื่นชอบตนในด้านการทำงานเป็นการส่วนตัว และทำหนังสือมาหลายครั้งแล้ว ที่จะขอเข้าเยี่ยมคารวะ และหารือธุรกิจต่างๆ โดยก่อนหน้านี้ ได้หารือเกี่ยวกับการเปิดสายการบินตรง เส้นทาง ภูเก็ต-นิวเดลี หลังจากที่ไทยสไมล์ สายการบินในสังกัดการบินไทยได้หยุดทำการบินไปเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากประสบปัญหาขาดทุน และต้องการให้เพิ่มขนาดที่นั่งให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มตลาดระดับบนที่มีความต้องการที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต และแนวฝั่งทะเลอันดามันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนเคยได้ประสานและพูดคุยไปทางการบินไทยแล้วครั้งหนึ่ง และคิดว่าจะมีการประสานพูดคุยกันอีกในเรื่องดังกล่าว.
 

Page created in 0.051 seconds with 27 queries.